TỪ ĐIỂN

Tra theo từ điển:


LỊCH

Bàn giao nhà cho nông dân có hoàn cảnh khó khăn

29/11/2019 | Tin mới
Phòng HC-TH | 21714 lần xem | 0 bình luận

Sáng ngày 27 và 28/11/2019, tại Thị trấn Phú Thứ ( huyện Tây Hòa) và Xã Ea Bá (huyện Sông Hinh), Công ty TNHH Syngenta Việt Nam phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Yên, Chi cục Trồng trọt và BVTV và chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ bàn giao nhà cho 02 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, tháng 7/2019, Công ty TNHH Syngenta đã phối hợp với Chi cục Trồng trọt và BVTV lựa chọn 02 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn là hộ chị Lê Thị Bích Liên ở Thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa và bà Ksor H'Đá ở xã Ea Bá, huyện Sông Hinh để hỗ trợ xây dựng nhà ở. Đó là những hộ nghèo, có mức thu nhập nằm dưới chuẩn do nhà nước quy định. Hiện đang gặp nhiều khó khăn về nhà ở: Nhà dột nát, không có nhà…; Là nông dân có diện tích canh tác ngô, lúa từ 0,2 – 1ha;  Chăm chỉ, cần cù, có ý thức vượt khó để vươn lên thoát nghèo; Mong muốn học hỏi, tiếp nhận kiến thức và tiến bộ mới trong sản xuất để nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống bền vững...

Tại buổi Lễ, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam còn tổ chức tặng quà cho 50 nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 địa phương. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, dầu ăn, đường... trị giá khoảng 300.000đ/phần. Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hai địa phương Thị trấn Phú Thứ và Xã Ea Bá.

Trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà cho chị Lê Thị Bích Liên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà chị Lê Thị Bích Liên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà chị Lê Thị Bích Liên
Tặng quà cho 25 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Phú Thứ
Trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà cho bà Ksor H'Đá

 Nhà bà Ksor H'Đá trước khi hỗ trợ 

Nhà bà Ksor H'Đá sau khi xây dựng lại
Nhà bà Ksor H'Đá
Tặng quà cho các hộ nông dân nghèo ở Xã Ea Bá
Tặng quà cho các hộ nông dân nghèo ở Xã Ea Bá

 

Gửi bình luận

Vui lòng đợi ...