TỪ ĐIỂN

Tra theo từ điển:


LỊCH

Lễ công bố phần mềm tra cứu thuốc bảo vệ thực vật quốc gia

Admin Lanh Đa | 9191 lần xem | 0 bình luận

Chiều ngày 17/5/2019, tại Hà Nội, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) đã tổ chức “Lễ công bố phần mềm tra cứu thuốc bảo vệ thực vật quốc gia trên điện thoại di động" trước sự chứng kiến của các đại biểu đại diện cho khối công, tư, các hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế và các cơ quan báo chí. Trước đó, Cục BVTV đã tiến hành tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm tra cứu thuốc bảo vệ thực vật cho các cán bộ kỹ thuật của các Chi cục bảo vệ thực vật các tỉnh phía Bắc và một số doanh nghiệp kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật tại các vùng phụ cận Hà Nội.
Phần mền tra cứu thuốc bảo vệ thực vật quốc gia do Cục BVTV phối hợp với tổ chức Sáng kiến Thương mại bền vững IDH xây dựng, nhằm cung cấp cho người dùng và các bên liên quan công cụ tìm kiếm các thông tin chi tiết về thuốc bảo vệ thực vật theo quy định hiện hành. Phần mềm này ứng dụng điện thoại tra cứu nhanh, đầy đủ thông tin về thuốc BVTV,hỗ trợ công tác quản lý nhà nước, hướng dẫn nông dân và hộ kinh doanh vật tư nông nghiệp tuân thủ pháp luật, sử dụng đúng thuốc BVTV, phục vụ nhu cầu sản xuất an toàn.

 

Phần mềm ứng dụng thuốc BVTV có thể tải miễn phí trên Apple store và GooglePlay, rất tiện ích cho các bên liên quan, đặc biệt là người dân. Phần mềm cho phép người sử dụng truy cập trực tiếp vào cơ sở dữ liệu của Cục BVTV với những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về thuốc BVTV hiện có trên thị trường, danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam trên từng loại cây trồng, và các bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng thuốc BVTV hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững.
 

Để tải App Androi, vui lòng click TẠI ĐÂY
 

 

Để tải App IOS, bui lòng click TẠI ĐÂY
 

Nguồn: http://ppd.gov.vn/tin-moi-nhat/le-cong-bo-phan-mem-tra-cuu-thuoc-bao-ve-thuc-vat-quoc-gia.html

Gửi bình luận

Vui lòng đợi ...